Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa

  • 24/03/2017
  • 137.108 Lượt xem

Trong bài viết này, Thế Giới Bút chỉ xin chia sẻ một số mẫu chữ ký theo phong thủy để chúng ta cùng suy ngẫm và cùng tìm hiểu về cách tạo chữ ký hợp phong thủy của riêng mình giúp tài lộc gõ cửa và để trải nghiệm với bản thân xem thử “Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa” không nhé?

Chiếc bút montblanc màu xanh dương rất thích hợp với những người mệnh Thuỷ

Không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình. Người ta tin rằng, chữ kí hợp mệnh sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc hanh thông và thành đạt.

Chữ ký của Mark Zuckerberg (Facebook)- sinh năm 1984, mệnh Kim – khá đơn giản.

Theo phong thủy, kiểu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

5 tiêu chí chọn bút ký cho người thành đạt!

Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên. Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

Chữ ký của một số doanh nhân thành đạt ở Việt NAMChữ ký của một số doanh nhân thành đạt tại Việt Nam

Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh. Bạn có thể xem thêm về cách chọn bút hợp phong thuỷ mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald TrumpBút ký và chữ ký của Tổng Thống Mỹ Donald Trump

Người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng. Có thêm sự tự do trong chữ ký thì người mệnh Hỏa sẽ được tiếp thêm sức lực trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửaDòng bút Parker Sonnet màu đỏ rất hợp cho người mạng Hoả

Chữ ký của người mệnh Thổ hợp nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao. Người mệnh Thổ với nét chữ vững chãi là điểm tựa cho sự phát triển hoặc rất có lợi khi khởi nghiệp.

Chữ ký của cựu tổng thống Mỹ ObamaChữ ký của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Người mệnh Kim chữ ký hợp phong thủy nên có hình tròn làm chủ đạo (có hình tương tự hình tròn và các nét nên uốn lượn tròn); kỵ nhất với các đường gấp khúc, sắc nhọn. Điều này tiếp thêm sự khéo léo, khôn ngoan trong các mối quan hệ cho người mệnh Kim.

Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates mệnh Kim
Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates mệnh Kim

Người mệnh Thủy chữ ký cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; kỵ với các loại hình vuông góc. Sự linh hoạt v-à thông thái toát lên từ chữ ký sẽ cổ vũ người mệnh Thủy mạnh dạn trong các cuộc làm ăn hoặc tự tin hơn nơi công sở.

Allan D’lious 2011R  thích hợp với những người mệnh kim

Xem thêm video về bút ký cho các nguyên thủ quốc gia đây:

Ngoài ra để chữ ký của bạn sắc nét, rõ ràng và liền mạch bạn cũng nên chọn một chiếc bút ký thật tốt. Vì vậy, bạn có thể đến hệ thống showroom Thế Giới Bút để trực tiếp được tư vấn và lựa chọn một chiếc bút ký cao cấp ưng ý nhất. Chúng tôi có hàng nghìn sản phẩm với nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn. Để chọn được một chiếc bút ký cao cấp thật vừa ý thì bạn nên tham khảo trước website của chúng tôi là www.thegioibut.com hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0909.692.968 để được hỗ trợ kịp thời.

Một chiếc bút ký hợp phong thuỷ sẽ giúp công việc được thuận lợi, hanh thông

Để chọn mua một chiếc bút ký hợp phong thuỷ, bạn tham khảo thêm một số bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Việc chọn một chiếc bút tốt và hợp phong thuỷ ngoài việc cho một chữ ký tốt mà còn hợp phong thuỷ sẽ giúp con đường làm ăn được hanh thông phát triển, tài lộc dồi dào.

“Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo không mang tính chất bói toán, mê tín di đoan. Bài viết dựa trên những nguồn mà các chuyên gia của THẾ GIỚI BÚT thu thập được từ nhiều năm nay. Chúng tôi cũng không tư vấn chữ ký cho khách hàng mà chỉ bán các loại bút cao cấp để ký.”

Rate this post