Khuyến mại chào mừng diện mạo Thế Giới Bút mới với giá cực sốc 88k

 • 08/08/2023
 • 142 Lượt xem

Ưu đãi cực sốc “Chào mừng diện mạo Thế Giới Bút mới từ ngày 8.8”

 • Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 • Hình thức khuyến mại: Giảm giá, miễn phí khắc, miễn phí gói quà.
 • Thời gian khuyến mại: Bắt đầu từ ngày 8/8/2023
 • Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tất cả các mẫu bút ký.
 • Đối tượng khách hàng được áp dụng:  Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại showroom Thế Giới Bút hoặc đặt hàng online.

Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại

Gần 20 năm hình thành và phát triển, hệ thống Thế Giới Bút sẽ cho ra mắt diện mạo hoàn toàn mới vào ngày 8/8/2023. Nhận diện thương hiệu Thế Giới Bút mới sẽ vừa mang tính đặc trưng của thương hiệu đã có lâu đời và vừa mang tính chất hiện đại nhằm khẳng định vị thế thương hiệu đã được Quý khách hàng ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Diện mạo Thế Giới Bút vào ngày 8.8.2023Nhận diện thương hiệu Thế Giới Bút cho ra mắt vào ngày 8/8

Để tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng, Thế Giới Bút sẽ triển khai thực hiện 3 ưu đãi cực sốc sau đây:

 • Ưu đãi 1: Giảm giá hơn 80% với 2 mẫu bút bi Parker Jotter Pastel (hồng – pink và tím – purple). Giá bán sau khuyến mại chỉ còn 88.000 đồng / 1 cây ( giá gốc 457.000 đồng). Chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 8/8/2023.
 • Ưu đãi 2: Miễn phí khắc bút bằng công nghệ laser hiện đại cho đến hết ngày 31/08/2023
 • Ưu đãi 3: Miễn phí gói quà bằng giấy cao cấp đến từ các hãng bút.

Khuyến Mại Lớn Chào Mừng Logo Mới Giá Cực Sốc Chỉ 88KParker Jotter Pastel Pink với giá ưu đãi cực sốc chỉ còn 88k, giảm giá hơn 80% 

Quy định và chính sách về quà tặng khuyến mại

 1. Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 8 sản phẩm với giá ưu đãi. Nếu mua số lượng nhiều hơn thì vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ.
 2. Bút bi Parker Jotter Pastel dùng để khuyến mại trong chương trình này có 2 màu hồng (pink) và tím (purple). Sản phẩm mới 100% và đầy đủ hộp đựng.
 3. Bút Parker Jotter trong chương trình khuyến mại vẫn được bảo hành theo chế độ tiêu chuẩn của hãng nhưng sẽ không được đổi trả.
 4. Gói quà miễn phí được áp dụng cho tất cả Quý khách mua số lượng nhiều. Quý khách được chọn màu giấy và kiểu gói sẳn có tại hệ thống cửa hàng.
 5. Chỉ khắc miễn phí đối với 1 vị trí và nội dung chỉ 1 dòng chữ. Không giới hạn số lượng từ trên một dòng, tuy nhiên chỉ nên khắc tối đa 6 – 8 từ trên một dòng để cho nội dung khắc được rõ ràng, đẹp và hài hoà nhất.
 6. Trường hợp Quý khách muốn khắc nhiều vị trí và nội dung nhiều dòng, chúng tôi sẽ báo phí phát sinh thực tế theo từng trường hợp.
 7. Đối với trường hợp khách hàng muốn khắc logo thì phí khắc sẽ được giảm 50% so với phí khắc thông thường.
 8. Dịch vụ miễn phí khắc và gói quà đi kèm trong chương trình cũng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất cứ hình thức nào để cấn trừ trong đơn hàng.
 9. Chương trình này được áp dụng bắt đầu từ 8/8/2023 đến 31/08/2023.

Khuyến Mại Lớn Chào Mừng Logo Mới Giá Cực Sốc Chỉ 88KBút ký khắc tên, quà tặng rất thiết thực và ý nghĩa

Các quy định khác về chương trình 

 1. Thế Giới Bút được quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ chương trình hay thay đổi bất kỳ điều kiện, điều khoản nào của chương trình trong thời gian diễn ra chương trình theo quyền quyết định của mình. Thể lệ mới nhất sẽ được áp dụng ngay khi công bố trên website của Thế Giới Bút là www.thegioibut.com.
 2. Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại xin liên hệ hotline của Thế Giới Bút là 0909.692.968 để được giải đáp thắc mắc và giải quyết kịp thời.

Logo Thế Giới Bút mới sẽ mang tính chất hiện đại nhằm khẳng định vị thế thương hiệu đã được Quý khách hàng ủng hộ

Rate this post