Các bước mua hàng Online

 • 18/01/2017
 • 4.278 Lượt xem

Thế Giới Bút xin hướng dẫn Quý khách hàng các bước đặt hàng online như sau:

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG 

Bước 1 – Đặt hàng trên web:

Chọn sản phẩm:

 • Quý khách chon theo thương hiệu hoặc chủng loại bút trên phần menu chính. Webside sẽ hiển thị toàn bộ loại bút của thương hiệu đó hoặc loại bút đó. Quý khách có thể xem từng trang hoặc chọn màu sắc, loại bút và giá tiền theo yêu cầu của mình qua thanh công cụ lọc sản phẩm:

 • Sau đó tìm xem sản phẩm ưng ý với chi tiết về thông số KT bên tay phải và hình ảnh nằm bên cạnh. Lưu ý quý khách đọc kỹ những thông số kỹ thuật mà Thế Giới Bút đã giới thiệu, tránh mua nhầm sản phẩm.

 

Đặt hàng: 

 • Quý khách có thể chọn đặt hàng qua 3 cách vị trí sau:
  • Bấm nút đặt hàng ở ngoài trang chủ.
  • Bấm nút đặt hàng khi xem chi tiết 1 thương hiệu hoặc loại bút.
  • Bấm nút đặt hàng khi xem chi tiết 1 sản phẩm.
 • Sau đó hệ thống webside sẽ chuyển đến trang giỏ hàng, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:
 • Tiếp theo Quý khách điền đầy đủ thông tin, chọn hình thức thanh toán và bấm vào nút đặt hàng.
 • Nếu đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi mail tự động thông báo cho Quý khách thông tin chi tiết về đơn hàng. Quy khách vui lòng ghi nhớ lại số đơn hàng để làm thủ tục thanh toán cũng như các yêu cầu khác nếu có.

Bước 2: Xác Minh

Khi nhận được đơn Đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và gọi điện xác nhận sản phẩm Quý khách đặt mua còn hàng hay hết hàng. Trong khoảng thời gian 24 giờ từ khi nhận đơn đặt hàng nhân viên của chúng tôi sẽ chính thức liên hệ với Quý khách để xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Thanh toán

Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng và Quý khách đồng ý mua sản phẩm này, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản số tiền tương ứng với giá bán đã niêm yết của sản phẩm đó vào Tài khoản tại ngân hàng của Công ty chúng tôi hoặc lựa chọn hình thức COD “Giao hàng và thanh toán” tại nơi nhận hàng, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa để xác nhận thời gian giao hàng sớm nhất. Ngoài ra hình thức COD “Giao hàng và thanh toán” cũng áp dụng đối với khách hàng tại khu vực TP.HCM nếu Quý khách có nhu cầu.

Bước 4: Chuyển hàng và thanh toán (COD)

Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Khách hàng xác nhận “Mua hàng” với hình thức COD “Giao hàng và thanh toán” tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, muộn nhất trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ Quý khách yêu cầu tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Đối với Quý khách ở ngoại thành Tp.Hồ Chí Minh hoặc ở các tỉnh/thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 48 – 72 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh, thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất các thủ tục đặt hàng, thanh toán và được nhân viên của chúng tôi xác nhận.

Bước 5: Kết thúc.

Sau khi nhận hàng xong Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và giữ lại phiếu bảo hành của như hóa đơn để sử dụng trong các trường hợp cần thiết khách.

Trân trọng.

Rate this post