Chính sách và quy định chung

 • 18/01/2017
 • 7.063 Lượt xem

Thế Giới Bút là hệ thống showroom bút ký cao cấp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ các loại bút ký cao cấp như bút Montblanc chính hãng (Đức), bút Waterman chính hãng (Pháp), bút Parker chính hãng (Anh), bút Sheaffer chính hãng (Mỹ), bút Allan D’Lious (Malaysia)…với những chính sách và quy định chung như sau:

Chính sách giao hàng

www.thegioibut.com luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nhà:

Về phí vận chuyển, www.thegioibut.com miễn phí cho tất cả đơn hàng ở thành phố Hồ Chí Minh  đối với các đơn hàng trên 5.000.000 đồng, các quận huyện khác www.thegioibut.com sẽ thông báo mức phí cụ thể khi xác nhận địa chỉ giao hàng của Quý khách. Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi thì thegioibut.com sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

2. Thời gian giao hàng:

Khách hàng mua sắm tại www.thegioibut.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.thegioibut.com.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường www.thegioibut.com sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng đối với khách nội thành HCM và khoảng 2-3 ngày đối với khách tỉnh hoặc theo thời gian thỏa thuận giữa www.thegioibut.com với khách hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 • Nhân viên www.thegioibut.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 • Số lượng đơn hàng của www.thegioibut.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 • Hàng hóa đặc biệt không vận chuyển được bằng đường hàng không.

Chính sách đổi trả hàng

Những trường hợp được đổi trả:

1. Theo yêu cầu của khách hàng:

Vì là hàng hóa đặc thù nên tất cả mặt hàng mua từ www.thegioibut.com đều không thể hoàn trả được cho nên Quý khách hàng vui lòng lựa chọn kĩ và hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn chính xác. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại www.thegioibut.com & sản phẩm chưa qua sử dụng và do lỗi của www.thegioibut.com.

2. Sản phẩm bị lỗi do phía thegioibut.com

 • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất.
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của thegioibut.com.
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ,…mà khách đã đặt.
 • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của Thế Giới Bút ở địa chỉ: 115 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Thời gian phục vụ: từ 8:30 đến 17:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Điều kiện và quy định đổi trả chung:

 • Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có),… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • “Một đổi một” đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 07 ngày nếu có vấn đề trục trặc.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, …(trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển)
 • Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện

Lưu ý: Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của www.thegioibut.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

Lệ phí hoàn trả: 

Phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.thegioibut.com chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty và phải theo quy định sau:

 •   Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện.
 •   Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển…khách hàng phải chịu.

Hình thức hoàn trả:

Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như :

 • Nếu khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, chúng tôi hoàn trả tiền theo tài khoản đã thanh toán đúng bằng số tiền mà khách hàng mua sản phẩm đó.
 • Nếu khách hàng thanh toán tại công ty đề nghị khách hàng đến công ty để nhận lại tiền ( Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn)

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.  Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.thegioibut.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để thegioibut.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.thegioibut.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.thegioibut.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến thành viên;
 • Gửi hàng hóa theo địa chỉ thành viên cung cấp;
 • Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website thegioibut.com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại thegioibut.com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của thegioibut.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH TM Quốc Tế Mộc Đức
 • Địa chỉ: 115 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé,  Quận 1, Tp.HCM
 • Email: thegioibut@gmail.com
 • Hotline: 0909 692 968

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu thegioibut.com thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website thegioibut.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.thegioibut.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Thế Giới Bút sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên thegioibut.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.thegioibut.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.thegioibut.com.
 • Ban quản lý www.thegioibut.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.thegioibut.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trên đây là những chính sách và quy định chung. Tuỳ từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ linh động giải quyết theo hướng có lợi nhất cho khách hàng của mình.

Nguồn: www.thegioibut.com

Rate this post