Bút Montblanc  – Sang trọng và đẳng cấp số 1 thế giới

Montblanc ra đời từ cuộc gặp gỡ định mệnh giữa ba người đàn ông là thương gia Claus-Johannes Voss, kỹ sư August Eberstein và giám đốc Ngân hàng Hamburg Alfred Nehemias vào đầu thế kỷ 20. Không ai nghĩ rằng cuộc gặp gỡ vào năm 1906 đó lại là điểm khởi đầu để tạo nên một thương hiệu nổi danh trên toàn thế giới đó là Montblanc. Cái tên Montblanc (có nghĩa là “đỉnh núi trắng”) được lấy từ tên của ngọn Mont Blanc cao nhất của dãy Anpơ và Tây Âu (4810 mét). Logo của Montblanc với biểu tượng hoa tuyết 6 cánh tượng trưng cho hình ảnh đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao xuống.

Viết Montblanc chính hãng được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng vì đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc Montblanc chính hãng. Một đặc trưng nổi bật của bút Montblanc chính hãng vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

Bút Montblanc chính hãng Việt Nam hiện đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Bút. Thế Giới Bút là đơn vị chuyên cung cấp thương hiệu Montblanc với đầy đủ mẫu mã và chủng loại như Meisterstuck, Starwalker, Limited Edition, Heritage, Pix… Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 3 năm theo chế độ của hãng. Quý khách hàng tham khảo các sản phẩm của Thế Giới Bút ở bên dưới.


Sắp xếp
Xem