Bút Parker – Thương hiệu bút ký cao cấp phổ biến nhất hiện nay

Được thành lập bởi ngài George Parker vào năm 1888. Thương hiệu Parker từ lâu đã gắn liền với độ tin cậy, chất lượng với tay nghề của các thợ thủ công cao cấp. Parker được xem là một người bạn đồng hành, một thương hiệu viết đã gắn liền với cuộc đời của nhiều nhân vật nổi tiếng trong suốt chiều dài 125 năm. Hiện nay, bút ký parker là thương hiệu phổ biến nhất trên toàn cầu được hầu hết khách hàng tin dùng.


TheGioiBut.com cung cấp các dòng ‎sản phẩm bút ký cao cấp – bút ký Parker như bút ‎Parker Sonnet, bút Parker IM, bút ‎Parker Jotter, bút ‎Parker Urban… nhập khẩu từ Châu Âu, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Bút Parker Duofold – Bút Parker IM – Bút Parker Ingennuity – Bút Parker Jotter – Bút Parker Premier – Bút Parker Sonnet – Bút Parker Urban – Bút Parker Vector

Thế Giới Bút là đại lý chính thức hãng bút ký Parker tại Việt Nam với đầy đủ mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Các dòng sản phẩm bút ký parker do Parker Việt Nam phân phối điển hình như Doufold, Premier, Sonnet, IM, Uran, Jotter. Mỗi dòng sản phẩm được hãng sản xuất với 3 loại bút đó là bút máy, bút dạ bi và bút bi. Các sản phẩm bút ký Parker đều được nhập khẩu từ Châu Âu, có tem 7 màu chống giả, có phiếu bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn để làm quà tặng cho công ty xin vui lòng liên hệ số 0888.168.968 để có chính sách giá tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của Parker Việt Nam ở phần bên dưới.

Sắp xếp
Xem