BÚT PARKER MÓN QUÀ TINH TẾ VÀ SANG TRỌNG

  • 10/06/2018
  • 903 Lượt xem

BÚT PARKER CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH MÓN QUÀ THỂ HIỆN SỰ CHÂN THÀNH VÀ TINH TẾ CỦA BẠN

Nếu là người yêu thích và am hiểu về các loại bút,  bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm bút parker một trong những thương hiệu Bút Ký có lịch sử hơn 100 năm. Đây cũng là một trong những sản phẩm Bút ký được đánh giá có chất lượng và mẫu mã tốt nhất trên thị trường thế giới.

LỊCH SỬ RA ĐỜI BÚT PARKER:

Xuất thân từ gia đình làm nông nghiệp nhưng George Parker lại sớm có niềm đam mê với công nghệ và du lịch. Sau nhiều thăng trầm của cuộc đời ông đã quyết định thiết kế ra một loại bút chất lượng và bán cho các sinh viên của mình. Sau rất nhiều nỗ lực, kết quả vào ngày mùng 10 tháng 2 năm 1889,  ông đã có cho mình sáng chế đầu tiên về một loại bút mực độc quyền.

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, hãng bút Parker của ông trở thành một biểu tượng của thế giới. Với thiết kế ban đầu là những chiếc bút thô sơ, bút parker ngày càng được cải tiến,  thiết kế bắt mắt và chất lượng hoàn hảo. Không chỉ là chất liệu đơn thuần mà Parker còn được mạ vàng, bạc hay nạm ngọc trai, kim cương một cách khéo léo, tỉ mỉ và đầy công phu.

Trải bao tháng năm và qua bao thăng trầm của lịch sử, thương hiệu bút Parker không phai tàn theo thời gian mà ngày càng được giới thượng lưu yêu thích, sử dụng và sưu tầm.

TẠI SAO NÓI BÚT PARKER LÀ MÓN QUÀ HOÀN HẢO?

Ngày nay, bút Parker là dòng bút được sử dụng làm quà tặng  thể hiện sự kính trọng, ngưỡng mộ và tinh tế hơn bao giờ hết. Với mỗi phân khúc đối tượng tặng quà,  bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, thiết kế bút và chất liệu khác nhau.

Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu bút Parker đều được làm thủ công mang đến sự tinh tế,  sắc sảo qua từng đường nét.  Không những vậy chất lượng bút cũng khiến người dùng phải ngạc nhiên với sự mượt mà,  độ mảnh, đậm và chế độ tiết mực ổn định của ngòi bút.

Chất liệu bút cũng được đảm bảo độ bền đẹp cùng thời gian, trở thành một người bạn tâm giao của bất kì vị chủ nhân nào.

Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu khác nhau của khách hàng, thương hiệu bút Parker đã phân chia mức giá  phù hợp với từng loại bút. Dù là đối tượng khách hàng nào bạn cũng sẽ cảm nhận được sự sang trọng, kiêu hãnh và thanh lịch của dòng Bút Ký thương hiệu quốc tế này.

Hãy tham khảo ngay những mẫu bút Parker chất lượng nhất, đẹp nhất tại địa chỉ: https://thegioibut.com/danh-muc-san-pham/but-parker/.