Nơi mua bút Parker HCM

  • 03/01/2018
  • 16.211 Lượt xem

Để mua được bút Parker chính hãng thì ngoài việc các bạn phải biết cách phân biệt bút Parker thật và giả và câu hỏi thứ hai đặt ra là muốn mua bút Parker HCM thì mua ở đâu? Dưới đây là câu trả lời cho các bạn nhé:

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU BÚT PARKER

Được thành lập bởi ngài George Parker vào năm 1888. Thương hiệu Parker từ lâu đã gắn liền với độ tin cậy, chất lượng với tay nghề của các thợ thủ công cao cấp. Bút Parker được xem là một người bạn đồng hành, một thương hiệu viết đã gắn liền với cuộc đời của nhiều nhân vật nổi tiếng trong suốt chiều dài 125 năm.

bút Parker HCM

George Safford Parker nhận thấy rằng phải thay đổi bộ mặt của ngành sản xuất bút. Thế là vào 1889 Ông có được cho mình bằng sáng chế cho một cái bút mực của mình. Ông tiếp tục phát triển những chiếc bút, sau đó ông có được thêm hai bằng sáng chế nữa cho những chiếc bút được cải thiện ở phần dưới. Năm 1892, George hợp thành một nhóm với những người bạn của ông, làm bảo hiểm cho công nhân William F Palmer, và công ty bút Parker chính thức được ra đời.

ĐỊA ĐIỂM MUA BÚT PARKER HCM

Quý khách hàng muốn mua bút Parker HCM thì có thể đến các địa chỉ sau đây của Thế Giới Bút:

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể mua bút Parker hcm bằng cách đặt hàng online trên website www.thegioibut.com, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí và trong ngày tận nơi cho Quý khách.

Xem thêm video: