3 lý do nên chọn bút ký làm quà tặng

  • 27/10/2017
  • 3.105 Lượt xem

Ngày nay văn hoá tặng quà càng ngày càng phổ biến. Mỗi khi lễ lạt, ngày kỷ niệm hay tết nhất đều là dịp để mọi người thể hiện tình cảm với nhau. Nhất là khi bạn cần tặng sếp, tặng đối tác làm ăn, tặng người thân, bố mẹ vợ (chồng)…. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cảm thấy rất khó khăn khi chọn mua một quà chất lượng, có giá trị, và sử dụng được lâu dài giữa hằng hà sa số các loại quà cáp khác nhau. Khi đó bút ký cao cấp hay bút hàng hiệu được xem như một món quà khá ổn. Hôm nay Thế Giới Bút sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem 3 lý do nên chọn bút ký làm quà tặng như sau:

Có giá trị: Giá trị ở đây là giá trị tinh thần, tình cảm. Thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng. Mỗi khi sử dụng người được tặng lại nhớ đến người tặng thì hay biết mấy.

Sử dụng lâu dài: Quả thật, khó có món quà nào theo người được tặng lâu như vậy. Một cây bút sẽ phục vụ chủ của nó đến vài chục năm khi được giữ gìn và bảo quản đúng cách.

Mang tính nhân văn: Tặng rượu thì sợ người được tặng không uống được, phong bì cảm thấy quá thô thiển, hay một món quà nào đó mà bạn sợ người được tặng không dùng được. Nhưng với một cây bút ký cao cấp hoặc bút hàng hiệu chất lượng tốt, chắc chắn người được tặng sẽ thấy thích thú. Nhất là dân làm ăn kinh doanh, có một cây bút mới đi ký hợp đồng hay chỉ đơn thuần sử dụng mỗi ngày đi họp hành sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 lý do nên chọn bút ký làm quà tặng, để lựa chọn một chiếc bút hàng hiệu phù hợp, các bạn có thể đến hệ thống showroom của Thế Giới Bút để được tư vấn và trực tiếp chiêm ngưỡng hàng nghìn sản phẩm về bút viết.

Nguồn: www.thegioibut.com

Xem thêm các tin tức khác tại đây:

Hoặc video dưới thiệu các hãng bút tại đây:

Rate this post