2 dòng bút Parker chính hãng bán chạy nhất VN

  • 10/10/2017
  • 4.268 Lượt xem

125 năm đã trôi qua kể từ khi George Safford Parker ở tuổi 25 (giáo viên ngành điện báo) nhận thấy thất vọng với việc chiếc bút ký thời kỳ đó bị rò rỉ mực và Ông quyết định thành lập công ty chuyên sản xuất bút Parker cho đến ngày hôm nay. Với tâm niệm luôn vững tin rằng “Sẽ luôn có thể tạo ra một cây viết tốt hơn”, George S. Parker đã thiết lập lộ trình cho một chặng đường dài của bước đột phá đổi mới công nghệ và mặt dù có rất nhiều biến động, thay đổi nhưng hãng bút Parker chính hãng vẫn luôn là một trong những thương hiệu bút tốt nhất thế giới.

2 dòng bút Parker bán chạy nhất hiện nay

Bút Parker Sonnet – Vẻ Đẹp Thi Ca

Ra đời vào năm 1993, dòng Sonnet là dòng viết có doanh số bán tốt nhất. Lấy cảm hứng thiết kế từ những người mẫu nổi tiếng của quá khứ, Sonnet là sự kết hợp tinh tế với công nghệ sản xuất mới. Vượt thời gian và thanh lịch, từng chi tiết của Parker Sonnet được lắp ráp bằng tay và được kiểm tra chất lượng hoàn hảo. Ngòi vàng rắn chắc cho độ chính xác cao, Sonnet phù hợp cho tất cả các dịp, cùng với thiết kế thời trang và cổ điển. Dòng viết Parker Sonnet là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, là biểu tượng của nghệ thuật chế tác thủ công viết Parker. Bút Parker Sonnet là cây bút thiết kế hiện đại tốt nhất và là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của hãng Parker. Cây bút mang tinh túy của văn hóa viết với phong cách hiện đại, kích thước cân bằng vừa vặn với mọi bàn tay, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi viết.

Bút Parker Sonnet là dòng bút phù hợp với mọi người dùng, không phân biệt tuổi tác với mức giá trên 2 triệu đồng/cây. Đây là dòng bút rất phù hợp để làm quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân trong những dịp đặc biệt. Bút Parker Sonnet chính hãng hiện nay có 3 loại bút chủ yếu là bút máy Parker Sonnet, bút bi Parker Sonnet và bút dạ bi Parker Sonnet với những màu chủ yếu sau đây như màu đen cài vàng, đen cài trắng, vỏ thép cài vàng và vỏ thép cài trắng.

 

Bút Parker IM – Định nghĩa của sự sáng tạo

Vừa mang tính hiện đại, thanh lịch và chuyên nghiệp, bút Parker IM sẵn sàng để đi cùng với bạn đến bất cứ nơi nào. Công nghệ bi lăn FreeInk mang đến trải nghiệm viết trơn tru với cường độ cao, thiết kế kiểu dáng đồ họa thông minh mang đến một cái nhìn phong cách.

Là dòng bút bán chạy nhất hiện nay của hãng Parker, bút Parker IM có kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, kích thước thân bút tròn trịa to bản thích hợp với nam giới, thiết diện của bút to rất thuận tiện trong việc khắc hoặc in logo, khi khắc nội dung có màu vàng đồng rất đẹp. Giá bút giao động từ 653.000 đồng/cây trở lên thích hợp làm quà tặng bạn trai, quà tặng đồng nghiệp hoặc quà tặng sếp rất ý nghĩa.

Muốn mua bút Parker chính hãng tphcm thì mua ở đâu?

Các bạn có thể đến hệ thống showroom của Thế Giới Bút để thử và cảm nhận từ dòng bút Parker chính hãng và chọn mua làm quà cho những dịp ý nghĩa.

5 loại bút ký cao cấp phổ biến nhất hiện nay

Nguồn THẾ GIỚI BÚT

Rate this post