VIẾT WATERMAN MÓN QUÀ HOÀN HẢO

  • 11/06/2018
  • 633 Lượt xem

Viết Waterman đẳng cấp đến từ thương hiệu

Viết Waterman là một trong những thương hiệu bút nổi tiếng khắp thế giới nhờ thiết kế lạ mắt và chất lượng hoàn hảo nên được nhiều khách hàng tin dùng khắp mọi nơi.

Bản thân viết Waterman đã khẳng định thương hiệu của mình trên khắp thế giới bởi phong cách thiết kế lạ mắt và chất lượng cao. Đây là một trong những thương hiệu có sự phát triển lâu đời trên 120 năm, đây là một trong những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng để thể hiện sự khác biệt và kính trọng với đối tác.

Viết Waterman – Thương hiệu danh tiếng và lâu đời

Viết Waterman là một trong những danh tiếng và lâu đời nhất thế giới, bên cạnh các thương hiệu như Parker, Pelikan, Montblanc, Sheaffer, Cross…thương hiệu Waterman được thành lập 1883 bởi Lewis Edson Waterman. Để chiếc bút này có được hình dáng và cấu tạo như ngày hôm nay phải kể đến công lao to lớn của 3 người đó là Lewis Waterman, George Parker và Walter Sheaffer. Bầu mực một bộ phận quan trọng trong chiếc bút là phát minh của Waterman.

 

Mỗi cây bút của Waterman đều phản ánh bản chất của thiên nhiên và mang phong cách riêng của người viết. Viết Waterman có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng, phong cách và các tuỳ chọn tuỳ chỉnh giúp cho sản phẩm này khẳng định được chất lượng mà không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng đáp ứng được tốt nhất.

Sự ra đời của viết Waterman và bước ngoặt to lớn trong đời Waterman

Waterman sẽ chỉ mãi là một nhân viên quèn trong một hãng bảo hiểm nếu như không có một sự việc xảy đến cho cuộc đời của ông. Vào khoảng năm 1880 trong một lần giao dịch với khách hàng ông đã vô tình làm đổ mực lên bản hợp đồng. Đây cũng không thể hoàn toàn đổ lỗi cho ông bởi cấu tạo của bút mực thời bấy giờ, mực được dẫn qua 1 ống mao dẫn nhỏ từ bình mực xuống thẳng ngòi bút, viết một lúc sẽ tắc do không khí không đi vào được bình mực, lắc nhẹ 1 cái thì mực lại chảy ra, nhưng nếu không cẩn thận thì rất dễ giây bẩn. Chính sự kiện đó mà Waterman đã bị đuổi việc, sau đó ông đã nghiên cứu về cấu tạo và hoạt động của bút mực và phát minh ra bầu mực, đó là miếng nhựa màu đen nằm ngay dưới ngòi bút.

 

Sự ra đời của bầu mực đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc chế tạo và sử dụng bút mực thời bấy giờ. Với phát minh này năm 1883, công ty Waterman pen được thành lập, đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm viết Waterman. Một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng trên khắp thế giới với nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm viết Waterman chính hãng vui lòng truy cập website https://thegioibut.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.