Quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam

  • 17/10/2016
  • 6.926 Lượt xem

Trong một năm, có ít nhất một lần chúng ta phải băn khoăn, trăn trở không biết nên tặng món quà gì cho người thân, bạn bè, thầy cô giáo hay sếp của mình. Tùy từng mục đích, hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi cá nhân sẽ có tiêu chí chọn quà riêng, nhưng nhìn chung, những món quà có thể sử dụng lâu dài, tính thực tế cao, bền với thời gian, có tính thẩm mỹ…luôn được chúng ta ưu tiên lựa chọn. Chính bởi vậy mà không ít người phải công nhận, sử dụng những chiếc bút làm quà tặng luôn là sự lựa chọn hợp lý và thực tế nhất. THẾ GIỚI BÚT “Là đại lý chính thức bút và bút Waterman tại Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mại nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 như sau:

NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10! Thế Giới Bút xin giới thiệu đến Quý khách hàng bộ sưu tập bút ký cao cấp là món quà hết sức ý nghĩa đối với các chị em. Đặc biệt, từ 15/10 – 20/10, Thế Giới Bút có chương trình khuyến mại hấp dẫn như sau:
+ Tặng voucher khắc bút miễn phí.

+ Miễn phí gói quà giấy Hàn Quốc cao cấp.

+ Tặng ngay 1 ví da hoặc ví đựng passport với khách hàng mua trên 2.000.000 đ/1 đơn hàng ( áp dụng cho đến khi hết quà tặng)

–> Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.
—> Giao hàng tận nơi mới thu tiền.

THẾ GIỚI BÚT TỰ HÀO LÀ HỆ THỐNG BÁN LẺ BÚT KÝ CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT VÀ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM. CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI BÚT KÝ CAO CẤP, BÚT HÀNG HIỆU, BÚT CHÍNH HÃNG, ĐỒNG HỒ ĐEO TAY VÀ CÁC LOẠI PHỤ KIỆN HÀNG HIỆU NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI NHƯ: BÚT MONTBLANC, BÚT SAILOR, BÚT WATERMAN, BÚT PARKER, BÚT SHEAFFER, BÚT CROSS, BÚT ALLAN D’LIOUS, BÚT CEO… CHÚNG TÔI CAM KẾT 100% LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG ĐỂ XỨNG ĐÁNG VỚI KHẨU HIỆU ” THẾ GIỚI BÚT – HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN”

Rate this post