Bộ sưu tập bút Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet

  • 08/04/2020
  • 1.035 Lượt xem

Tiếp theo sau của bài viết Montblanc New Collection 2020 là phần giới thiệu về bộ sưu tập Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet với đặc điểm đặc biệt và nổi bậc nhất đó là thân bút bằng nhựa resin màu đỏ quý giá. Đây là phiên bản thứ ba và cũng là phiên bản cuối cùng của bộ sưu tập Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince. Giờ chúng ta cùng nhau khám phá bộ sưu tập này nhé:

Nguyên nhân của sự ra đời

Như chúng ta đều biết Hoàng tử bé, được xuất bản năm 1943, là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn và phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry. Tác phẩm này đã ít nhiều chiếm được trí tưởng tượng của cả người lớn và trẻ em không những giai đoạn trước đây mà đến hiện tại ngày nay. Vào đầu năm nay 2020, nhằm bổ sung chủ đề về tình bạn và cố vấn trong tác phẩm này, Hãng Montblanc đã cho ra mắt phiên bản thứ ba và cũng là phiên bản cuối cùng của bộ sưu tập Meisterstück Le Petit Prince đó là Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet. Phiên bản đặc biệt khẳng định tầm quan trọng của việc thúc đẩy mối quan hệ giữa hành tinh và môi trường của chúng ta – ngôi nhà nơi chúng ta sống.

Đây là phiên bản thứ ba và cũng là phiên bản cuối cùng của bộ sưu tập Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince

Vấn đề của trái tim

Những điều đẹp nhất trên thế giới không thể được nhìn thấy hay chạm vào, chúng được cảm nhận bằng trái tim.

Cách hoàng tử chăm sóc ngôi nhà nhỏ bé của mình, tiểu hành tinh B 612, loại bỏ những hạt giống xấu và bảo vệ bông hồng yêu dấu của mình, là một lời nhắc nhở kịp thời để chúng ta trân trọng hành tinh mỏng manh của chính mình. Saint-Exupéry chia sẻ triết lý Le Petit Prince của ông với chúng tôi bằng cách sử dụng các ví dụ tinh tế về nuôi dưỡng và chăm sóc. Đó là lý do tại sao Meisterstück mang tính biểu tượng, một kho báu quý giá có thể được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, cùng với những ý tưởng, ký ức và bài học mà nó mang lại, là điềm báo của chúng ta để truyền sự khôn ngoan này.

Sự khôn ngoan của tình yêu

Ba phiên bản Meisterstück Le Petit Prince And Planet là hiện thân của những câu chuyện ngụ ngôn khó quên về con cáo, phi công và hoàng tử hành tinh, dạy chúng ta rằng những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống là tạo ra những kết nối có ý nghĩa, thúc đẩy sự sáng tạo và nuôi dưỡng tình yêu.

Ý tưởng thiết kế của bộ sưu tập

Bộ sưu tập Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet này bao gồm 3 phiên bản khác nhau:

Montblanc Le Petit Prince And The Planet Classic 

Mỗi phiên bản Meisterstück Le Petit Prince tái khẳng định niềm tin rằng viết là một món quà, được truyền đi với một thông điệp tích cực, giống như những ý tưởng, giấc mơ và bài học mà Le Petit Prince đã chia sẻ với chúng tôi trong hơn 75 năm.

Trong phiên bản này hãng sản xuất 2 dòng bút khác nhau đó là dòng bút Meisterstück Le Petit Prince Classique và dòng bút Meisterstück Le Petit Prince Precious Resin Le Grand. Thân của 2 dòng bút được làm bằng nhựa quý màu đỏ tía bóng loán lấy từ màu hoa hồng hoàng tử yêu quý. Ngòi của bút máy được thủ công bằng vàng 14ct với hình dáng hoàng tử bé làm cỏ trên hành tinh của mình – một biểu tượng của tình yêu được thể hiện thông qua việc chăm sóc người khác được chạm khắc tinh xảo trên đó.

Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet

Thanh cài bút clip của mỗi phiên bản được trang trí bằng một ngôi sao màu vàng sơn mài, tham khảo lời khuyên của Le Petit Prince. Để nhớ tiếng cười của mình bằng cách chỉ cần nhìn vào các ngôi sao ở trên. Nắp của mỗi chiếc bút được khắc bằng những từ ngữ biểu cảm của con cáo: Từ On ne voit bien quiêu avec le coeur Cuộc (Một người chỉ nhìn thấy rõ ràng với trái tim Cảnh).

Cả 2 dòng bút này được hãng sản xuất ra có 3 loại bút khác nhau đó là bút bi, bút dạ bi và bút máy.

Montblanc Le Petit Prince And The Planet Doué Classique

Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Doué Classique được sản xuất với thân bút sơn mài màu đỏ Burgundy với những hoạ tiết nhằm liên tưởng đến hành tinh bao hàm từ đồng nghĩa của sự chăm sóc, tình yêu, tiếng cười và một cuộc sống có ý nghĩa trong tác phẩm Hoàng Tử Bé. Nắp bút được mạ vàng màuc hampagne với các ngôi sao được khắc trang trí trên đó lấy cảm hứng từ tên của tiểu hành tinh B612 trong tác phẩm. Thanh cài clip được tô điểm bằng một ngôi sao sơn mài màu vàng đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Meisterstück Le Petit Prince Doue có nắp mạ vàng màu champagne với các ngôi sao lấy cảm hứng từ tên của tiểu hành tinh B612

Bút máy Meisterstück Le Petit Prince Doué Classique với chiếc ngòi mạ vàng thủ công Au750/18K và được trang trí bằng hình vẽ hoa hồng của Hoàng tử Petit, một biểu tượng của tình yêu giữa hai nhân vật.

Montblanc Le Petit Prince And The Planet Solitaire 

Phiên bản Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Solitaire với nắp gỗ quý màu Burgundy trang trí với những ngôi sao có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Ba chiếc vòng khoen được phủ bạch kim có thương hiệu Montblanc và thanh cài clip được tô điểm bằng một ngôi sao sơn mài màu vàng đặc trưng.

Cũng tương tự như dòng bút máy Montblanc Le Petit Prince Doué, bút máy Meisterstück Le Petit Prince Solitaire với chiếc ngòi mạ vàng thủ công Au750/18K màu champagne và được trang trí bằng hình vẽ hoa hồng của Hoàng tử Petit, một biểu tượng của tình yêu giữa hai nhân vật.

Nguồn: www.thegioibut.com

Rate this post