Lamy Safari Candy – Bộ sưu tập bút Lamy ngọt ngào 2020

  • 28/07/2020
  • 264 Lượt xem

Sự ấm áp làm nên mùa hè, màu sắc sặc sỡ làm nên cá tính thời trang trẻ trung của bạn! Bộ sản phẩm đáng mong chờ trong năm Lamy Safari Candy Special Edition 2020 với màu sắc nổi bậc hơn so với các bộ sưu tập bút Lamy Safari Pastel trước đó.

ĐẶC TRƯNG NỔI BẬC CỦA BÚT LAMY SAFARI

Giống như những dòng bút Lamy Safari mang trong mình nét hiện đại vượt thời gian tới cho những người trẻ tuổi – và cả cho những tâm hồn không tuổi – với một đẳng cấp riêng biệt. Khi ra mắt, nó đã tạo nên một sự khuấy động trên thị trường vào đầu những năm 80 với thiết kế tiên phong và cài bút lạ mắt.

Nhiều màu sắc hấp dẫn, thiết kế vượt thời gian, thiết kế tối giản hoàn hảo. Đó là lý do mà LAMY safari là một trong những dòng bút phổ biến nhất cho giới trẻ. Thân bút thuôn dài và có độ lớn tối ưu giúp cầm viết dễ dàng và thoải mái. Vỏ nhựa ABS bền bỉ với nhiều màu sắc tươi trẻ, thời trang. Kẹp bút bằng kim loại sáng bóng. LAMY Safari là dòng bút bao gồm bút máy, bút bi, bút bi nước, bút chì kim. Mực LAMY T10 màu xanh / có thể được sử dụng với bộ chuyển đổi LAMY Z 28.

Chiếc bút Lamy Safari Fountain Pen được tạo ra với những đặc điểm mang nhiều nét mạnh mẽ phi thường. Những tính năng mới và những sản phẩm mang nhiều màu sắc liên tục được ra mắt đã khiến chiếc bút lamy safari thành công trên toàn cầu, và thiết kế hiện đại nhưng không kém phần cổ điển đã chứng minh giá trị của mình ở vô số quốc gia trên thế giới.

Bút Safari Candy Aquamarine – màu xanh ngọc dịu mát của biển.

BỘ SƯU TẬP LAMY SAFARI CANDY SPECIAL EDITION 2020

Lamy Safari Candy là những cây bút mà nhìn thôi là đã muốn viết rồi. Giống như những cây kẹo ngọt ngon lành, tươi vui của Lamy để chào đón mùa hè vậy. Ngòi bút máy Lamy Safari Candy làm từ thép không gỉ chắc chắn đảm bảo sự dễ chịu và dòng mực chảy đều khi viết. Ngòi có nhiều kích cỡ và đồng thời có nhiều phiên bản dành cho những người thuận tay trái. Bộ kẹo này gồm có cả bút bi và bút máy, với ba màu cơ bản như sau:

  • Bút Lamy Safari Candy Aquamarine – màu xanh ngọc dịu mát của biển.
  • Bút Lamy Safari Candy Violet – sắc tím lãng đãng mây trời
  • Bút Lamy Safari Candy Mango – màu của những quả xoài mọng chín trên cây

Bút Safari Candy Mango – màu của những quả xoài mọng chín trên cây.

Điều đặc biệt là chiếc bút máy Lamy Safari Candy Aquamarine Special Edition 2020 được trong hộp thiếc rất đẹp và bắt mắt. Có thể mua thêm bình mực để sử dùng tiết kiệm hơn. Các dòng bút bi Lamy Safari Candy và bút dạ bi Safari Candy sử dụng ruột thay thế như những bậc đàn anh của nó.

NƠI BÁN BÚT LAMY TẠI TPHCM

www.thegioibut.com là đại diện hãng bút Lamy Việt Nam, chúng tôi luôn có đầy đủ mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm được bán ra điều được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của hãng. Danh sách cửa hàng bút lamy tphcm như sau:

  • SR1: 91 Hoa Lan P. 2, Q. PN, Tp.HCM – 08.35.172.173
  • SR2: 199 Nguyễn Cư Trinh, P.NCT, Q. 1, Tp.HCM – 08.62.588.588
  • SR3: 173 CMT8, P. 5, Q. 3, Tp.HCM – 08. 6685.1188

Bút Safari Candy Violet – sắc tím lãng đãng mây trờ

????  Follow on:

????  Đăng ký theo dõi kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_-IkXJWwlRpHKVT-8erDsg

????  Visit our website: https://thegioibut.com/

☎️  Liên hệ hotline: 0909.692.968 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!