Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2024 | Tháng Sáu Vui Vẻ – Happy in June

 • 27/05/2024
 • 130 Lượt xem

Hè đã về, và cùng với nó là cơ hội tuyệt vời để cập nhật và sắp xếp lại không gian làm việc của bạn! Hãy đón chào “Happy in June – Tháng Sáu Vui Vẻ” sự kiện khuyến mãi cực SỐC đang diễn ra với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Bút ký cao cấp cùng các phụ kiện giảm giá lên đến 45% khi mua hàng bằng hình thức online.

Không chỉ vậy, Happy in June còn mang đến nhiều ưu đãi tặng kèm đặc biệt chỉ có duy nhất trong tháng 6 & 7 này. Cơ hội không đến hai lần, hãy tranh thủ mua ngay hôm nay.

Khuyễn mãi lớn năm 2024 | Happy in June – Tháng Sáu Vui Vẻ

Đối tượng áp dụng: Chỉ áp dụng cho khách hàng mua online trên website thegioibut.com

Thời gian: Chỉ duy nhất 60 ngày, bắt đầu từ 8h ngày 01/06/2024 – kết thúc đến hết ngày 31/07/2024

Để tạo cảm hứng cho công việc và mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, những chiếc bút cao cấp luôn là lựa chọn ưu tiên. BIG SALE trong chương trình khuyến mãi của chúng tôi mang đến mức giảm giá lên đến 45% trên các sản phẩm bút ký và phụ kiện đồ da cao cấp danh tiếng như Parker, Waterman & Montblanc.

Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2024 | Tháng Sáu Vui Vẻ - Happy in JuneGiảm lến đến 45% cho Parker & Waterman

Danh sách bút ký khuyến mại xem chi tiết tại đây.

Ưu đãi siêu đặc biệt đến – Montblanc Special Deal

Trong “Happy in June”, chúng tôi mang đến một chương trình đặc biệt dành cho những tín đồ đam mê đồ da của thương hiệu Montblanc với mức giảm CỰC KHỦNG chưa từng có 5% trên tất cả các sản phẩm đồ da phụ kiện doanh nhân Montblanc, một ưu đãi chưa từng có. Đây chính là cơ hội hoàn hảo để nâng tầm vẻ ngoài và phong cách của bạn.

Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2024 Tháng Sáu Vui Vẻ - Happy in JuneGiảm 5% cho phụ kiện doanh nhân Montblanc

Xem sản phẩm da montblanc tại dây

Ưu đãi tặng kèm dịch vụ

Ngoài ra trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi khi mua hàng quý khách còn được áp dụng kèm thêm những ưu đãi sau:

 • Miễn phí tư vấn bút cao cấp.
 • Miễn phí tư vấn khắc theo yêu cầu.
 • Miễn phí gói quà.
 • Tặng thiệp ghi lời chúc ý nghĩa.
 • Chiết khấu lên đến 15% cho đơn hàng lớn.
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hoả tốc trong 2h.
 • Tích điểm đổi quà

Chương trình đi kèm – Quét mã Zalo nhận ngay Quà Tặng

Đặc biệt nhất trong chương trình khuyến mãi năm 2024 này, khi quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom Thế Giới Bút

Cách thức: Quét mã Zalo OA có sẵn ở cửa hàng hoặc hình bên dưới sau đó bấm Quan Tâm. Qúy Khách sẽ được tặng ngay một bao dao dựng bút cao cấp Mdilux trị giá 200.000đ.

Cả 2 chương trình được áp dụng đến hết 31/07/2024 hoặc đến khi hết quà tặng.

QR CODE ZALO

Điều kiện áp dụng:

 1. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm có sẵn.
 2. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 3. Khách hàng hàng, mua quét mã Zalo bấm quan tâm sẽ được nhận ngay quà tặng.
 4. Thế Giới Bút được quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ chương trình hay thay đổi bất kỳ điều kiện, điều khoản nào của chương trình trong thời gian diễn ra chương trình theo quyền quyết định của mình. Thể lệ mới nhất sẽ được áp dụng sau 3 ngày kể từ ngày công bố trên website của Thế Giới Bút là www.thegioibut.com
 5. Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại xin liên hệ hotline của Thế Giới Bút là 0909.692.968 để được giải đáp thắc mắc và giải quyết kịp thời.

Hãy nâng tầm phong cách của bạn với những cây bút ký cao cấp và phụ kiện sang trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm với giá ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng 6 & 7 này!

Truy cập website của chúng tôi ngay hôm nay để khám phá bộ sưu tập sản phẩm đa dạng và đặt mua online: https://thegioibut.com

5/5 - (4 bình chọn)