Khuyến mại 20/11 – Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam: BÚT QUÀ TẶNG – TRI ÂN QUÝ THẦY CÔ

 • 14/11/2023
 • 199 Lượt xem

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thế Giới Bút trân trọng gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc của biết bao thế hệ học trò. Những người thầy, người cô là những người “lái đò thầm lặng” đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò nên người.

Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành trên con đường sự nghiệp riêng, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đây là dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên từng ngày. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên… Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời. Một chiếc bút cao cấp là món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô giáo thể hiện sự tri ân và tấm lòng của người học trò đối với công ơn của các thầy cô.

Khuyến mại 20/11 - Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam: BÚT QUÀ TẶNG - TRI ÂN QUÝ THẦY CÔ

BÚT QUÀ TẶNG – TRI ÂN QUÝ THẦY CÔ

Nhân dịp 20/11/2023 là dịp để thể hiện truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam. Thế Giới Bút xin có chương trình khuyến mại cực lớn mang tên “BÚT QUÀ TẶNG – TRI ÂN QUÝ THẦY CÔ” như sau:

 • Miễn phí tư vấn bút cao cấp.
 • Miễn phí khắc tên.
 • Miễn phí gói quà.
 • Tặng thiệp ghi lời chúc ý nghĩa.
 • Chiết khấu lên đến 15% cho đơn hàng lớn.
 • Bảo hành chính hãng.
 • Giao hoả tốc trong 2h.

Quét mã Zalo nhận ngay Quà Tặng

Đặc biệt nhất trong chương trình khuyến mãi năm 2023 này, khi quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom Thế Giới Bút quận Phú Nhuận.

Cách thức: Quét mã Zalo OA có sẵn ở cửa hàng sau đó bấm Quan Tâm. Qúy Khách sẽ được tặng ngay một bao dao dựng bút cao cấp Mdilux trị giá 200.000đ.

Cả 2 chương trình được áp dụng đến hết 20/11/2023 hoặc đến khi hết quà tặng.

Khuyến mại 20/11 - Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam: BÚT QUÀ TẶNG - TRI ÂN QUÝ THẦY CÔBao da đựng bút MDILUX cao cấp

Các quy định khác về chương trình:

 1. Khách hàng được nhận sản phẩm quà tặng ngay khi mua và quét mã Zalo OA Thế Giới Bút tại cửa hàng.
 2. Thế Giới Bút được quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ chương trình hay thay đổi bất kỳ điều kiện, điều khoản nào của chương trình trong thời gian diễn ra chương trình theo quyền quyết định của mình. Thể lệ mới nhất sẽ được áp dụng sau 3 ngày kể từ ngày công bố trên website của Thế Giới Bút là www.thegioibut.com.
 3. Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại xin liên hệ hotline của Thế Giới Bút là 0909.692.968 để được giải đáp thắt mắc và giải quyết kịp thời.
Rate this post