Bút Montblanc Limited Edition – Những kiệt tác nhân loại

Là những dòng bút ký tôn vinh các nhân vật nổi tiếng trên thế giới, những nhân vật có nhiều cống hiến đối với xã hội, những nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc, nhạc sĩ đã có công trong việc bảo trợ cho các hoạt động nghệ thuật, những diễn viên điện ảnh…. Montblanc Limited Edition là những bộ sưu tập rất đặc biệt và hầu hết được sản xuất với một số lượng giới hạn. Montblanc Limited thường có thiết kế riêng biệt và được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ lành nghề nhất của hãng Montblanc. Chất liệu sử dụng  là những vật liệu quý giá như kim cương, đá quý, vàng… Một số bộ sưu tập bút Montblanc phiên bản giới hạn gồm có:

Montblanc Muses Edition: Marilyn Monroe, The Princesse Grace de Monaco….Montblanc Writers Edition: Antoine Saint-Exupéry, William Shakespeare, Leo Tolstoy, Daniel Defoe, Honoré-De-Balzac…Montblanc Great Characters Edition: Miles Davis, Andy Warhol, John F. Kennedy, Leonardo…Montblanc Patron Of Art: Scipione Borghese, Peggy Guggenheim, Luciano Pavarotti, Henry E. Steinway, Ludovico Sforza (Duke of Milan)…

Thế Giới Bút là đại diện chính thức Monbtlanc Việt Nam với đầy đủ mẫu mã và chủng loại sản phẩm trong đó có cả những dòng bút Montblanc Limited Edition rất đặc biệt, có một không hai trên thế giới. Quý khách tham khảo qua một số sản phẩm Montblanc Limited Edition ở bên dưới.

Sắp xếp
Xem