Thế Giới Bút là đại lý chính thức bút Parker Việt Nam

  • 31/08/2018
  • 551 Lượt xem

Thế Giới Bút là đại lý chính thức bút Parker tại Việt Nam gần hơn 10 năm kể từ khi thành lập đến nay.

Hiện tại, Thế Giới Bút là hệ thống showroom bút ký cao cấp lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ các loại bút ký cao cấp như bút Montblanc chính hãng (Đức), bút Waterman chính hãng (Pháp), bút Parker chính hãng (Anh), bút Sheaffer chính hãng (Mỹ), bút Allan D’Lious (Malaysia)…Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng không bán hàng nhái.

Đến với THẾ GIỚI BÚT, bạn như đến với thế giới của các loại bút cao cấp, mỗi thương hiệu với một phong cách, sắc thái khác nhau nhưng với cùng một mục đính là làm nổi bật và tôn vinh đẳng cấp người sở hữu chúng. Hãy đến, thử và cảm nhận!

Các bạn đến trực tiếp showroom sau để xem và mua hàng:

Để biết thêm thông tin xin truy cập webside: www.thegioibut.com. Khách hàng mua số lượng lớn xin liện hệ Mr Hải 0909.692.968 để có giá tốt nhất!

Giấy chứng nhận:

Giấy chứng nhận đại lý bút Parker Việt Nam

Với những kinh nghiệp của mình đã có chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách hàng theo đúng những chính sách mà một đại lý bút Parker Việt Nam được có. Chúng tôi sẳn sàng tiếp nhập và giải quyết bất kỳ vần đề gì liên quan đến thương hiệu Parker tại lãnh thổ Việt Nam.

Nguồn: Thế Giới Bút