Thế Giới Bút vừa được công nhận là đại lý bút lamy việt Nam

  • 22/11/2018
  • 1.120 Lượt xem

Sau một thời gian đàm phán và thương thảo, cuối cùng vào tháng 10 vừa qua, Thế Giới Bút trở thành đại lý chính thức bút lamy tại Việt Nam. Ngoài thương hiệu bút Lamy, Thế Giới Bút hiện là nhà nhập khẩu và phân phối một số thương hiệu bút hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới như Montblanc, waterman, parker, sailor, sheaffer, cross, allan d’lious…

ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BÚT LAMY

Cách đây hơn 40 năm, từ một xưởng sản xuất bút viết của cha ông để lại, Manfred Lamy đã xây dưng được một doanh nghiệp rất nổii tiếng với những chiếc bút nhãn hiệu Lamy lừng danh. Bút Lamy trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về văn phòng phẩm. Hiện nay ở các nước Tây âu, Mỹ, Nhật có tới hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu người đang sử dụng những chiếc bút viết này.

đại lý bút lamy việt NamThế Giới Bút là nhà phân phối chính thức bút lamy Vietnam

Đây là thương hiệu bút ký nổi bật với thiết kế đẹp và ấn tượng. Mang đến những chiếc bút ký hiện đại, cao cấp mà vẫn thể hiện được sự sang trọng của người sử dụng. Chất lượng ngòi bút máy tuyệt hảo, thiết kế hiện đại. Những dòng bút Lamy chính hãng rất thích hợp với các đối tượng chuyên dùng bút máy như kỹ sư, thiết kế, vẽ phác thảo. Một phần nào đó là những bạn có đam mê viết chữ đẹp.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÚT LAMY VIET NAM

Thế Giới Bút là hệ thống showroom bút ký cao cấp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Các bạn có thể đặt hàng trên website: https://thegioibut.com hoặc đến mua trực tiếp tại các cửa hàng bút lamy tại TPHCM, cửa hàng bút lamy tại Đà Nẳng, cửa hàng bút lamy tại Hà Nội, cửa hàng bút lamy Vũng Tàu, cửa hàng bút lamy tại Biên Hoà như sau:

  • CH1: 115 Hai Bà Trưng, P. BN, Q.1, HCM – 028.62.588.588
  • CH2: 7 Hoa Hồng, Phường 2, Q.PN, HCM – 028.35.172.173
  • CH3: 201 Đinh Tiên Hoàng, P.TĐ, Q.1, HCM – 028.6295.6688
  • CH4: 173 CMT8, Phường 5, Quận 3, HCM – 028.6685.1188

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ BÚT LAMY VIỆT NAM

đại lý bút lamy tại Việt Nam

Nguồn: thegioibut

Rate this post