BỘ SƯU TẬP SONNET MT. FUJI EDITION – Những Cuộc Phiêu Lưu Đầy Dũng Cảm

  • 30/10/2023
  • 40 Lượt xem

Vào tháng 10 năm 2023 này hãng bút thủ công lớn nhất thế giới Parker đã cho ra mắt bộ sưu tập mới với chủ đề “Những cuộc phiêu lưu đầy dũng cảm” của Sonnet phiên bản đặc biệt có các thiết kế dựa trên các điểm đến nổi tiếng trên khắp thế giới với thiết kế mới đầy cảm hứng được ra mắt hàng năm. Hãy cùng tìm hiểu xem Parker Sonnet Special Edition ‘Intrepid Journeys’ năm nay có gì đặc biệt nhé!

Ý NGHĨA CỦA BỘ SƯU TẬP SONNET MT. FUJI EDITION

Bộ sưu tập thu hút những con người tò mò, những người có cảm giác thích phiêu lưu, những người tìm cách thoát khỏi những phiền nhiễu thường ngày trong cuộc sống hàng ngày và những người khao khát được đi du lịch và khám phá vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

Năm nay Parker Pen đã đưa chúng ta đến Nhật Bản với hình ảnh ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ là niềm cảm hứng đầu tiên được nhắc đến trong hành trình khám phá thế giới tuyệt đẹp này, phản ánh vẻ uy nghi của ngọn núi mang tính biểu tượng của đất nước hoa anh đào và việc đi bộ đường dài trên con đường mòn Yoshida nổi tiếng.

BỘ SƯU TẬP SONNET MT. FUJI EDITION - Những cuộc phiêu lưu đầy dũng cảmBộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition Mt. Fuji 

Thiết kế tinh xảo của chiếc bút Mt. Fuji Special Edition cho phép trí tưởng tượng và khát vọng của chúng ta vươn lên tầm cao mới, nâng cao tầm nhìn của chúng ta về thế giới và đánh thức mong muốn mở rộng tầm nhìn của con người. Bộ sưu tập gồm ba định dạng : bút máy, bút dạ bi và bút bi.

Bút máy Sonnet MT. FUJI EDITION

Thoát khỏi những phiền nhiễu thường ngày của cuộc sống hàng ngày và khám phá vẻ đẹp của thế giới tự nhiên – Núi Phú Sĩ truyền cảm hứng sáng tạo cho các nghệ sĩ, nhà văn và du khách. Mỗi cây bút đều có ngòi vàng nguyên khối 18k phủ rhodium và thiết kế lấy cảm hứng từ bản đồ thế giới.

BỘ SƯU TẬP SONNET MT. FUJI EDITION - Những cuộc phiêu lưu đầy dũng cảmKiểu dáng tao nhã và hoàn hảo với vẻ đẹp vượt thời gian

Thiết kế khắc laze trên chiếc nắp được phủ bằng bạc và bạch kim có các đường thẳng đứng tượng trưng cho những chiếc gậy đi bộ bằng gỗ được đóng dấu tại mỗi trạm leo núi trên đường lên đỉnh cùng với tên của Núi Phú Sĩ và độ cao của nó, gợi lên tinh thần phiêu lưu táo bạo. Những hình chạm khắc phức tạp, lấy cảm hứng từ Trạm số 5, điểm bắt đầu của Đường mòn Yoshida và Cổng Torii gần đỉnh ở cuối ga, đưa chúng ta vào cuộc hành trình đến đỉnh MT. FUJI.

Bút dạ bi MT. FUJI EDITION

Bút dạ bi Sonnet MT. FUJI là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện dụng của bút bi và nét mực nhất quán, mượt mà của bút máy. Chiếc bút được chế tác tỉ mĩ đến từng chi tiết, các vòng ring và cài bút làm bằng thép không gỉ được mạ vàng hồng sang trọng, lấp lánh.

BỘ SƯU TẬP SONNET MT. FUJI EDITION - Những cuộc phiêu lưu đầy dũng cảmCác họa tiết được chạm khắc bằng công nghệ laze chính xác đến từng đường nét

Phần dưới của chiếc nắp tượng trưng cho Trạm thứ 5, điểm khởi đầu của con đường mòn Yoshida và phần trên của chiếc nắp thể hiện sự tôn kính đối với Cổng Torii đã đưa con đường này đến cuối đỉnh núi. Lối viết thanh lịch và hoàn hảo với sức hấp dẫn vượt thời gian, thân viết dạ bi được làm từ chất liệu bền bỉ đồng thau phủ một lớp sơn mài màu xanh đậm chắc chắn.

Bút bi MT. FUJI EDITION

Cũng như bút máy và bút dạ bi, bút bi cũng được chế tác thủ công lắp ráp bằng tay từ 16 bộ phận riêng lẻ khác nhau. Thân bút được phủ sơn mài màu xanh đậm mới mẻ đi cùng các chi tiết trang trí mạ vàng hồng tinh tế. Những hình chạm khắc phức tạp được lấy cảm hứng từ Trạm số 5, điểm bắt đầu của Đường mòn Yoshida và Cổng Torii gần đỉnh ở cuối ga, đưa chúng ta vào cuộc hành trình đến đỉnh Núi Phú Sĩ.

BỘ SƯU TẬP SONNET MT. FUJI EDITION - Những cuộc phiêu lưu đầy dũng cảmSự tiện dụng là ưu điểm nổi bật của dòng bút bi Sonnet Mt. Fuji

Với cách tiếp cận hiện đại nhất của Parker Pen mang biểu tượng của phong cách tinh tế, cổ điển. Bút bi Sonnet được thiết kế để viết thanh lịch hàng ngày, những chiếc bút phiên bản đặc biệt cho phép trí tưởng tượng và khát vọng của chúng ta nâng lên tầm cao hơn. Trong 135 năm, Parker đã liên tục xây dựng di sản về tay nghề, sự đổi mới và chất lượng, chính cam kết này đã khiến cái tên Parker trở thành một thương hiệu bút ký đẳng cấp nhất của thế giới.

VIDEO BỘ SƯU TẬP SONNET MT. FUJI

5/5 - (6 bình chọn)