Bộ sưu tập Montblanc x Naruto

  • 14/11/2022
  • 248 Lượt xem
Rate this post

Sự hợp tác giữa thời trang – anime hiện đang là một xu hướng hot trên thế giới hiện nay, như đã thấy trong những mẫu hợp tác nổi tiếng như JW Anderson x Run Hany, Loewe x Spirited Away và Gucci x Doraemon. Đưa sự cuồng nhiệt của anime lên cơn sốt. Năm 2022 Montblanc đã tạo ra một bộ sưu tập đa thể loại Montblanc x Naruto đặc biệt kỷ niệm 20 năm loạt phim hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

Về câu chuyện Naruto

Ít ai có thể tranh cãi về sự phát triển vượt bậc của Naruto trong trào lưu văn hóa, được coi là một trong những bộ manga và anime được yêu thích nhất và dài nhất cho đến nay – khoảng 250 triệu bản đã được bán và 720 tập được phát sóng. Sức hấp dẫn vượt thời gian của nó một phần nhờ vào hành trình gian khổ của nhân vật chính, Naruto Uzumaki để trở thành Hokage (danh hiệu được phong cho người đứng đầu làng) thường khắc họa những bài học cuộc sống quý giá một cách năng động và hấp dẫn.

Naruto anh hùng của câu chuyện, Naruto là một ninja trẻ tuổi và đầy tham vọng, người quyết tâm trở thành người giỏi nhất vùng đất. Giấc mơ đưa anh ta vào một cuộc hành trình sử thi đầy những trận chiến, thử thách và phiêu lưu, nhưng anh ta vẫn còn nhiều điều để học hỏi.

Bộ sưu tập Montblanc x Naruto

Jiraiya là một ẩn sĩ sở hữu kỹ năng ninja phi thường, Jiraiya nhận con trai đỡ ​​đầu Naruto làm học trò cuối cùng của mình. Ông đã đi khắp thế giới để tìm kiếm kiến ​​thức, ông cũng là một nhà văn có tình yêu lâu dài với viết lách..

Như Giám đốc điều hành Montblanc, Nicolas Baretzki chia sẻ: “Naruto là một hiện tượng văn hóa hấp dẫn qua nhiều thế hệ vì nó đề cập đến các bài học cuộc sống một cách năng động, hấp dẫn và dễ tiếp cận. Một trong những bài học đó là giá trị đến từ việc truyền tải kiến ​​thức, một chủ đề được kết nối chặt chẽ với di sản chữ viết tay của chính Montblanc và sứ mệnh xuyên suốt của nó là truyền cảm hứng cho mọi người để lại dấu ấn của họ trên thế giới một cách có ý nghĩa.”

Montblanc x Naruto

Bộ sưu tập Montblanc x Naruto xoay quanh mối quan hệ khăng khít giữa Naruto và người thầy của cậu ấy Jiraiya, bộ sưu tập Montblanc x Naruto giới thiệu hai người trên một loạt các dụng cụ viết, đồ da và phụ kiện và đồng hồ thông minh. Các sản phẩm được đặt trên tông màu đen để tạo sự tương phản đẹp mắt với các yếu phụ kiện màu cam đậm.

Bộ sưu tập Montblanc x NarutoBút, bình mực và bao da đựng bút trong bộ sưu tập Montblanc Naruto – Ảnh Montblanc

Là sự tái hiện của công cụ viết mang tính biểu tượng của Maison, Montblanc x Naruto Meisterstück Special Edition phô trương ngòi vàng được làm thủ công phủ ruthenium và biểu tượng Konoha (“Ngôi làng ẩn trong những tán lá”) được khắc trên bề mặt. Nó là một phần của bộ viết đầy đủ bao gồm một chai thủy tinh chứa đầy mực màu cam sặc sỡ và một cuốn sổ da tô điểm Naruto.

Bộ sưu tập Montblanc x NarutoPhụ kiện đồ da Montblanc x Naruto – Ảnh Montblanc

Ngoài ra bộ sưu tập đồ da có rất nhiều loại túi đeo chéo, túi đeo ngực và túi doanh nhân, được trang trí bằng những hình ảnh miêu tả đầy sức sống của Naruto và Jiraiya, giữa những nét vẽ chân thực và các biểu tượng kiểu thư pháp liên quan đến nghệ thuật viết. Các mặt hàng khác từ bộ sưu tập bao gồm một ngăn đựng thẻ, ví nhỏ gọn, túi đựng bút, thắt lưng da M Buckle và đồng hồ thông minh Montblanc Summit 3.

Bộ sưu tập Montblanc x NarutoĐồng hồ Montblanc Summit 3 Smartwatch x Naruto – Ảnh Montblanc